RỰC RỠ CHUYẾN ĐI HẠ LONG CỦA CÁN BỘ NHÂN VIÊN THENFOOD NHÀ HÀNG XANH

RỰC RỠ CHUYẾN ĐI HẠ LONG CỦA CÁN BỘ NHÂN VIÊN THENFOOD NHÀ HÀNG XANH

Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo ThenFood (trực thuộc Thengroup), ngày 17-18/6, toàn thể cán bộ nhân viên Nhà Hàng Xanh đã có chuyến tham quan, nghỉ mát thú vị và ý nghĩa tại Thành phố Hạ Long - Quảng Ninh. Chuyến đi có sự góp mặt của gần 80 thành viên là cán bộ nhân viên công ty và người thân.

Hoạt động thường niên này được thực hiện nhân dịp sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm,  thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần của người lao động, nhằm khích lệ khích lệ tinh thần hăng say lao động, thúc đẩy phong trào kinh doanh đạt và vượt mức kế hoạch đề ra năm 2019.

Tại đây, CBNV Thengroup nói chung và Nhà Hàng Xanh nói riêng đã được tham quan khu Cáp treo Nữ hoàng - Cáp treo đặt 2 kỷ lục Guiness cho “Cabin có sức chứa lớn nhất thế giới”(đạt 230 người/cabin) và “Cáp treo có trụ cáp cao nhất thế giới so với mặt đất” (với trụ cáp T1 cao 188,88m). Từ đây, mọi người có thể nhìn ngắm toàn bộ Vịnh Hạ Long.

Khám phá những trò chơi thú vị, mạo hiểm tại khu Công viên Rồng và những phút giây thư thái tại Công viên nước cũng là điều mà các CBNV Nhà Hàng Xanh vô cùng thích thú.

Sau một buổi chiều vui chơi hết mình, toàn bộ nhân viên Thengroup khôi văn phòng và nhà hàng đã cùng nhau tham thưởng thức bữa tối và chương trình Gala Dinner sôi động tại Nhà hàng New Day. Lấy chủ đề “Chung sức thành công”, một lần nữa, Ban lãnh đạo thể hiện quyết tâm trong việc xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, khẳng định vai trò và sự đóng góp của toàn thể nhân viên trên con đường đạt tới mục tiêu đó. Cũng trong buổi Gala Dinner, Ban lãnh đạo đã tổ chức sinh nhật cho nhân viên có sinh nhật trong quý 2, đồng thời tổ chức những trò chơi vui nhộn khiến không khí trở nên vô cùng sôi động.

Nhưng đây mới là phần được các thành viên mong đợi nhất: Team Buiding trên bãi biển. Bất chấp thời tiết không ủng hộ, những trò chơi đồng đội vui nhộn, kịch tính vẫn diễn ra như một mình chứng cho lòng đoàn kết và quyết tâm không ngại khó ngại khổ. Dù có người thắng người thua nhưng trên tất cả, đây là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Thengroup được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu và cống hiến vì Thengroup ngày càng phát triển, đúng với slogan Đại sứ thịnh vượng.

Chuyến đi tuy ngắn nhưng đã mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, người thân và gia đình của CBCNV. Hẹn gặp lại các anh chị trong những chuyến du lịch sau!

Trân trọng!

 

Để lại bình luận

  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...