Giới thiệu

NHÀ HÀNG XANH

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN, ẨM THỰC SỐ 1 LẠNG SƠN


Nhà Hàng Xanh là Trung tâm tổ chức sự kiện, ẩm thực nằm trong hệ thống THENFOOD, trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư THENGROUP. Được khởi công xây dựng từ tháng 3/2015 và đi vào hoạt động vào 13/2/2016, Nhà Hàng Xanh (Xanh Palace) tự hào là đại diện cho Lạng Sơn đi đầu trong lĩnh vực hệ thống nhà hàng kiểu mới theo với tiêu chí “Thỏa Mái – Sang Trọng – Tinh Tế - Tiêu Chuẩn”. 

Suốt thời gian tồn tại và phát triển, Nhà Hàng Xanh luôn mong muốn trở thành “Sứ giả hạnh phúc” thông qua việc đồng hành cùng những sự kiện trọng đại, những bữa tiệc cảm xúc, góp phần lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa của Quý khách hàng. Chúng tôi lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình, từ đó không ngừng nâng cấp không gian, cải thiện các sản phẩm, dịch vụ nhằm đem tới những trải nghiệm hoàn hảo cho Quý khách. 

Có lẽ nhờ vậy mà chỉ trong một thời gian ngắn, Nhà Hàng Xanh đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo Quý khách hàng và vươn lên trở thành Trung tâm Tổ chức Sự kiện - Ẩm thực số 1 Lạng Sơn.


KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP

Nhà Hàng Xanh được ví như một “cung điện” thu nhỏ với kiến trúc phương tây sang trọng, hiện đại bậc nhất Lạng Sơn. Với tổng diện tích hơn 6.000m², bao gồm Khu vực tiệc, Nhà Hàng Xanh có sức chứa lên tới 4.000 khách, có sảnh tiệc rộng rãi, phòng VIP ấm cúng, thích hợp để tổ chức các sự kiện lớn nhỏ, từ khuôn khổ gia đình đến tầm chính trị - quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

ẨM THỰC TỪ TÂM

Thực đơn phong phú gồm hàng trăm món ăn đa dạng phong cách Á - Âu cho tới những món ăn dân dã mang phong vị vùng miền được chế biến bởi bàn tay của những đầu bếp hàng đầu chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách một trải nghiệm mới về ẩm thực. 


 

DỊCH VỤ XỨNG TẦM

Với những tiềm lực vốn có về cơ sở vật chất và con người, chúng tôi tự tin mang tới Quý khách hàng đa dạng dịch vụ tiệc cưới, sinh nhật, hội thảo, hội nghị, tổng kết, ra mắt sản phẩm,...với chất lượng tốt nhất, giúp nâng tầm doanh nghiệp, giúp các mối quan hệ thêm gắn kết và thăng hoa.

 

PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP 

Sự chuyên nghiệp được chúng tôi đánh giá trên 2 phương diện chính: Thái độ và Tốc độ. Tại Nhà Hàng Xanh, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình, chu đáo, chân thành cùng phong cách làm việc nhanh gọn, hiệu quả của mọi nhân viên từ lễ tân đến phục vụ.

Hãy đến với Nhà Hàng Xanh để trải nghiệm sự hoàn hảo nhé!

Nhà Hàng Xanh – Trung tâm tổ chức sự kiện, ẩm thực số 1 Lạng Sơn

Hotline: 𝟎𝟐𝟎𝟓 𝟑𝟖 𝟓𝟓𝟓𝟓𝟓 - 𝟎𝟕𝟖𝟕 𝟔𝟑𝟔 𝟖𝟔𝟖

Website: http://www.nhahangxanh.com.vn/ 
Địa chỉ: 433A Trần Đăng Ninh, TP.Lạng Sơn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhahangxanhls

  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...