Không gian nhà hàng

Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Và Ẩm Thực Lạng Sơn
NHÀ HÀNG XANH

“KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG”

Nhà Hàng Xanh với tổng diện tích hơn 6.000m²  được khởi công xây dựng vào khoảng tháng 3/2015 đến ngày 13/2/2016  là đi vào hoạt  động chính thức cho đến nay. Cùng với không gian được sắp xếp hài hòa chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.

Được chia làm các khu vực chính sau dưới đây:

- Nhà Sự kiện (Xanh Palace):  Có diện tích 1.350m² với tất cả 140 bàn (10 người/bàn) cũng như sức chứa tối đa khoảng 1400 khách là nơi chuyên tổ chức sự kiện đám cưới và hội nghị lớn. Với không gian thoáng mát sang trọng được trang trí đại sảnh đẹp, nhà "Sự kiện Xanh" hiện tại đang là một trong những trung tâm tiệc cưới có sức chứa lớn và đẹp nhất tại Thành Phố Lạng Sơn.

Ngoại sảnh xanh palace

Đặc biệt vào ngày 28/3/2016 tại nhà Sự kiện Xanh đã diễn ra tiệc Chiêu đãi chào mừng “Giao lưu Hữu Nghị Quốc Phòng Biên giới Việt Nam – Trung Quốc lần thứ 3” do Đại Tướng Phùng Quang Thanh, Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng Nước CHXHCN Việt Nam làm chủ trì tiếp Thượng Tướng Thường Vạn Toàn, Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng Nước CHDCND Trung Hoa.

Tướng hai nước với cái bắt tay nhau thân mật đi vào "Xanh Palace" nơi tổ chức tiệc chiêu đãi.

- Nhà Hải Sản (Xanh Restaurant): Với diện tích hơn 300m² 1 sàn, 2 tầng. Tầng 1 Nhà Hải Sản là nơi chuyên tổ chức những sự kiện nhỏ khoảng 30 mâm, tầng 2 Nhà Hải Sản (gồm 6 phòng VIP) là nơi dành cho tiếp đón những khách Vip hoặc tiệc chiêu đãi nhỏ.

Ngoại sảnh "Xanh Restaurant"

- Nhà Cofee (Xanh Coffee): Với diện tích hơn 200m² 1 sàn, 2 tầng. Tầng 1 là tầng café, dành cho khách hàng muốn uống nước ngồi thư giãn đợi khách, hoặc sau khi ăn xong. Tầng 2 với không gian ấm cúng sang trọng là nơi dành tổ chức những sự kiện sinh nhật, tiệc chiêu đãi khoảng 15 mâm khách.

Ngoại sảnh "Xanh Coffee"

- Sân và bãi đỗ xe: Với lợi thế khuôn viên rộng, chính giữa được bố trí bởi một đài phun nước "tượng nữ thần" ngay giữa sân giúp giao thông thuận tiện trong khuôn viên dễ dàng với sức chứa khoảng 60 chiếc ôtô và hơn 500  chiếc xe máy.

Nếu quý khách quan tâm hay có nhu cầu muốn thưởng thức ẩm thực hoặc muốn tổ chức một sự kiện bất kì hay một bữa tiệc hãy liên hệ hotline: 
0253 855 555 Hoặc 0787 636 868

Nhà Hàng Xanh rất vinh dự được chào đón quý khách.

 

  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...