Sự kiện

NHÀ HÀNG XANH

THIÊN ĐƯỜNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI LẠNG SƠN

Bạn đang muốn tổ chức sự kiện cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp mình nhưng băn khoăn không biết tổ chức ở đâu? Hãy đến Nhà Hàng Xanh - Trung tâm tổ chức sự kiện số 1 Lạng Sơn, nơi bạn có thể cảm nhận cảm giác của thượng đế và trải nghiệm đẳng cấp thiên đường.

Với những tiềm lực về cơ sở vật chất và con người, Nhà Hàng Xanh tự tin đồng hành cùng bạn trong mọi sự kiện lớn nhỏ, từ quy mô gia đình đến cơ quan doanh nghiệp, từ sự kiện văn hóa, nghệ thuật đến những kỳ cuộc chính trị mang tầm quốc tế.

HỘI NGHỊ - HỘI THẢO: SANG TRỌNG, LỊCH SỰ

Đa phần các hội nghị, hội thảo đều có quy mô lớn, có khi lên tới vài trăm, thậm chí là vài ngàn người. Đối tượng khách mời đa dạng, thường là lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp, các với vị thế và tầm vóc xã hội nhất định.

Để tổ chức thành công những sự kiện này, đòi hỏi địa điểm tổ chức phải có các khu sảnh rộng, đáp ứng số lượng khách theo nhu cầu. Bên cạnh đó, sự đầy đủ, hiện đại về cơ sở vật chất: bàn ghế, âm thanh, ánh sáng, màn chiếu...là một yếu tố tất yếu. Nhà Hàng Xanh với những nền tảng quý giá, chính là sự lựa chọn hàng đầu tạo nên các hội nghị - hội thảo sang trọng, lịch sự, trọn vẹn.

KHAI TRƯƠNG, RA MẮT: SÔI ĐỘNG, HOÀNH TRÁNG

Đối với mỗi tổ chức, Lễ khai trương, ra mắt sản phẩm...là dấu mốc quan trọng khởi đầu cho những chặng đường phát triển, giúp quảng bá, khẳng định vị thế và nâng tầm doanh nghiệp, nhóm hội.

Đối với các sự kiện này, chủ tiệc thường yêu cầu rất khắt khe, phải làm sao để chương trình diễn ra thật trang trọng mà vẫn thật sôi động, thu hút. Nhờ đáp ứng tốt điều này, Nhà Hàng Xanh luôn nhận được sự tin tưởng của các đơn vị, tổ chức tại địa phương.

NGÀY KỶ NIỆM, HỌP MẶT: ẤM ÁP, NGHĨA TÌNH

Mỗi ngày kỷ niệm luôn là dịp để giao lưu, gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ, kể những câu chuyện đã qua và cùng nhìn về tương lai phía trước. Để phục vụ những sự kiện như họp lớp, kỷ niệm Câu lạc bộ, hội nhóm, công ty,...

Sở hữu những khu vực sảnh nhỏ, phòng VIP với quy mô khác nhau, Nhà Hàng Xanh luôn đảm bảo sự riêng tư, thoải mái tối đa cho Quý khách hàng. Các sự kiện được trang trí khá đơn giản và mang những thông điệp ý nghĩa của chủ tiệc.

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

Bên cạnh các sự kiện mang tính đối ngoại, có dấu ấn tập thể, Nhà Hàng Xanh còn liên tục nhận được những yêu cầu tổ chức các bữa tiệc mang ý nghĩa đối với cá nhân như sinh nhật, tiệc cưới, ngày chia tay,...đáng nhớ.

Dù là sự kiện lớn hay nhỏ, Quý khách cũng sẽ luôn cảm nhận sự chuyên nghiệp trong từng khâu: lên kế hoạch, tổ chức, phục vụ trước, trong và sau tiệc. Có được điều đó là nhờ sự nhất quán trong mục tiêu và phương châm hành động của Nhà Hàng Xanh. Đối với chúng tôi, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của Quý khách hàng luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. 

Liên hệ với Nhà Hàng Xanh ngay để chuẩn bị hoàn hảo cho những sự kiện quan trọng trong cuộc đời!

 

  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...