Sự kiện

Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Và Ẩm Thực Lạng Sơn
NHÀ HÀNG XANH

"SỰ KIỆN"
Nhà Hàng Xanh nơi chuyên tổ chức Sự Kiện (Lớn, nhỏ)

Khi nhắc đến tổ chức sự kiện, thì chắc hiện giờ các cơ quan, công ty không còn gì là lạ nữa, vì đây được coi như là một công cụ quảng cáo, tiếp thị rộng rãi, phổ biến nhất. Và mục đích thì không khác gì với công cụ tiếp thị khác, đó là gây sự chú ý, quan tâm của mọi người đến những sản phẩm của cá nhân, đoàn thể, doanh nghiệp, để rồi từ đó nhận được nhiều sự ủng hộ, đóng góp của khách hàng và việc tăng doanh thu cũng sẽ không mấy khó khăn nữa. 

Mục Tiêu và sứ mệnh:

Kể từ khi hình thành, Nhà Hàng Xanh đã đặt rõ mục tiêu phục vụ khách hàng một cách toàn diện nhất. Chính vì thế, khác với các nhà hàng kiểu truyền thống thì Nhà Hàng Xanh lại mang trên mình diện mạo của một nhà hàng kiểu hiện đại, đa dạng hơn, tinh tế hơn. Nhà Hàng Xanh trong hơn một năm qua đều có sự phát triển mạnh mẽ và có vị thế nhất định trên thị trường. Minh chứng cho điều đó Nhà Hàng Xanh đã và đang trở thành đối tác chiến lược được chọn làm địa điểm để tổ chức các sự kiện mang tầm Quốc Tế.

Nhà Hàng Xanh vinh dự được chào đón Bộ trưởng BQP nước CHXHCN Việt Nam, Đại tướng Phùng Quang Thanh trong buổi lễ “CHIÊU ĐÃI CHÀO MỪNG GIAO LƯU HỮU NGHỊ QUỐC PHÒNG BIÊN GIỚI VIỆT NAM – TRUNG QUỐC”.

Tiếp tục buổi lễ là phát biểu của Bộ trưởng BQP CHDCND Trung Hoa, Thượng tướng:Thường Vạn Toàn.

Bộ trưởng BQP hai nước cùng với đại biểu hai bên cùng nâng ly chúc mừng cho thành công tốt đẹp của buổi lễ trọng đại.


Nhà Hàng Xanh không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và ngày càng gia tăng sự tin tưởng từ phía khách hàng.

 

Nếu quý khách quan tâm hay có nhu cầu muốn thưởng thức ẩm thực hay muốn tổ chức một sự kiện hay bữa tiệc hãy liên hệ hotline:
 0253 855 555  Hoặc 0787 636 868

Nhà Hàng Xanh rất vinh dự được chào đón quý khách.

 

  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...