NGÂY NGẤT TRƯỚC TIỆC CƯỚI ĐƯỢC TRANG TRÍ BỞI HƠN 10.000 BÔNG HOA CỦA C

NGÂY NGẤT TRƯỚC TIỆC CƯỚI ĐƯỢC TRANG TRÍ BỞI HƠN 10.000 BÔNG HOA CỦA CA SĨ THU THỦY

Sáng 17/7, Thu Thủy tổ chức lễ vu quy tại TP HCM với sự góp mặt của dàn sao khủng như vợ chồng Dương Khắc Linh, Ưng Hoàng Phúc, Nam Cường, Ái Phương, Phạm Quỳnh Anh,...nhưng các vị khách mời có mặt tại buổi lễ lại ấn tượng bởi không gian tiệc cưới tươi sáng và lãng mạn được trang trí từ hàng nghìn bông hoa.

Được biết toàn bộ số hoa trong đám cưới của Thu Thủy lên tới 10.000 bông hoa các loại: hoa anh đào, hồng, cẩm tú cầu hồng, lan..., tất cả đều là hoa ngoại nhập. Êkíp có khoảng ba tuần để chuẩn bị để tạo nên không gian như cổ tích cho tiệc cưới của cô ca sĩ này.

Từ khu vườn tình yêu cho đến bàn gallery, bàn tiệc, đường dẫn lên dân khấu đều được phủ đầy các loài hoa từ kiêu sa, sang chảnh đến mộc mạc, tự do...khiến cả không gian như một khu vườn đầy ắp màu sắc và hương thơm.

Thu Thủy và chồng - Kin Nguyễn - chọn tông trắng và hồng làm màu chủ đạo cho “thảm hoa” này khiến bữa tiệc càng thêm phần thanh khiết và lãng mạn hơn.

Thu Thủy cho biết cô thích thú với ý tưởng biến tiệc cưới thành khu vườn tình yêu. 

Những chùm hoa bi được sắp đặt dọc lối lên sân khấu.

Trước đó, Kin Nguyễn - người bạn trai kém Thu Thủy 10 tuổi - đã cầu hôn cô hồi tháng 6. Cả hai tiến đến hôn nhân sau một năm sống chung.

Thu Thủy đi hát từ nhỏ. Cô từng tham gia hai nhóm nhạc đình đám một thời - Mây Trắng và H.A.T. Cô tách ra hoạt động riêng từ năm 2005 và có các album như: Con đường tôi đi, Microphone... Cô từng ly hôn và có một con trai.

Cùng ngắm nhìn thêm những hình  ảnh từ  tiệc cưới của cô ca sĩ "Mỗi người một nơi" nhé!

 

Để lại bình luận

  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...