Đầm ấm hôn lễ giản dị của diễn viên Cao Minh Đạt

Đầm ấm hôn lễ giản dị của diễn viên Cao Minh Đạt

Chàng diễn viên vóc dáng thư sinh hiền lành của làng phim truyền hình Việt Nam - Cao Minh Đạt cuối cùng cũng đã tìm được bến đỗ của mình vòa cái tuổi 41.

Sinh năm 1975, Cao Minh Đạt nổi tiếng vào những năm 2000, góp sức trong hàng loạt phim truyền hình đình đám lúc đó như Blouse trắng, Vòng xoáy tình yêu, Mùi ngò gai, Tình yêu còn lại… Với bộ phim Vòng Xoáy Tình Yêu, cái tên Cao Minh Đạt – Thanh Thúy nổi như cồn. Hai người được đông đảo khán giả ghép đôi, nhưng kỳ thực ngoài đời Cao Minh Đạt và Đức Thịnh, chồng NS Thanh Thúy là bạn thân.

Nổi tiếng trên màn ảnh, cặp đôi với nhiều người đẹp nổi tiếng nhưng đời tư của Cao Minh Đạt rất ít được biết đến, vì anh là người kín đáo và tránh chuyện thị phi. Do đó, hôn lễ của anh ở cái tuổi 41 làm nhiều khán giả ngạc nhiên, riêng giới nghệ sĩ lại rất hào hứng vì Cao Minh Đạt ngoài đời là người thân thiện, hòa nhã với đồng nghiệp.

                                                    Sổ lưu niệm vẽ tay dễ thương của cô dâu chú rể

 

Đám cưới không xa hoa nhưng vẫn ấm áp và nhiều tiếng cười.

Đám cưới của chàng diễn viên lãng tử trang trí theo phong cách Twilight với cổng hoa cưới trắng sang trọng.

Được biết, vợ của Cao Minh Đạt tên là Thanh Trúc, không hoạt động trong giới văn nghệ sĩ. Cả hai đã tìm hiểu và yêu nhau 3 năm trước khi quyết định “góp gạo thổi cơm chung bằng hôn lễ đầm ấm này".

Đông đảo quan khách là đồng nghiệp của Cao Minh Đạt, hoạt động trong giới showbiz đã đến chung vui với vợ chồng anh.

  1. Mạnh
    Mạnh
    Những năm chiếu Phim Mùi Ngò Gai em lại chưa xem được. nhưng chắc hẳn phim đó rất hay vì mình nghe bố mẹ kể rất nhiều về phim này ^^...

Để lại bình luận

  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...