Súp thập cẩm

Nhà hàng X-Jo là một trong những nhà hàng ẩm thực nổi tiếng trên khu vực Phố Cổ chuyên về ẩm thực của Singapore như các món về gà tần thuốc bắc và những món ăn đặc sắc khác mang hương vị đặc trưng được chế biến tỉ mỉ và khéo léo bởi những người đam mê về văn hóa ẩm thực tại Singapore.

Từng cuốn thịt chín vàng, thơm nồng, ăn kèm với các loại rau thơm và xà lách, nước chấm ăn kèm với nem được nấu từ gan, tôm, thịt và tương đậu tạo hương vị đặc biệt cho món nem nướng Nha Trang.

Súp là món ăn được làm bằng nhiều nguyên liệu kết hợp với nhau như thịt và rau quả, trái cây, nước hoặc các chất lỏng khác. Súp nóng có thêm đặc trưng bởi sự nóng sốt của thức ăn tạo và nước dùng. Theo truyền thống, súp được phân loại thành hai nhóm chính: súp loãng và súp sệt (đặc). Súp tương tự như các món hầm, và trong một số trường hợp có thể không có một sự phân biệt rõ ràng giữa hai thứ này tuy nhiên, súp thường có nhiều chất lỏng hơn so với các món hầm. Súp cũng có tính chất tương tự với món canh hay món cháo của người châu Á. Người Pháp thì chia súp làm 2 nhóm chính như vậy dựa trên thành phần nước dùng và nước canh thịt. Súp thường được dùng cho món khai vị hoặc dùng tronng bữa điểm tâm.

Sản phẩm cùng loại
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...