Khau Nhục
Khau nhục được du nhập vào Việt Nam qua sự biến tấu của người dân tộc Tày, Nùng và qua thời gian đã trở thành món ăn đặc sản nổi tiếng của Nhà Hàng Xanh nói riêng và Lạng Sơn nói chung được dùng trong những dịp gia đình có chuyện vui như lễ Tết, cưới hỏi, hội nghị... Theo truyền thống, khau nhục được chế biến khá cầu kì từ thịt ba chỉ sau khi đã được ướp kĩ các loại gia vịvà chưng cách thuỷ trong thời gian dài.
Nếu quý khách quan tâm hay có nhu cầu muốn thưởng thức ẩm thực hay muốn tổ chức một sự kiện bất kì hãy liên hệ hotline:
0253 855 555 Hoặc 0987 010 189
Hãy đến với chúng tôi, Nhà Hàng Xanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Sản phẩm cùng loại