NHÀ HÀNG XANH .Đ/C: 433A, Trần Đăng Ninh, phường Tam Thanh, TP. Lạng Sơn

SỰ HIỆN DIÊN CỦA BẠN LÀ NIỀM VINH HẠNH CỦA CHÚNG TÔI VÀ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THỰC HIỆN HÓA ƯỚC MƠ CỦA BẠN 

 

Màu xanh là màu của hòa bình, màu xanh là màu của sự sống, màu xanh là màu của hy vọng và sự trường tồn. Niềm tin làm khơi dậy nên thương hiệu NHÀ HÀNG XANH (NHX), hãy đến với chúng tôi. Bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi đặc biệt của nhà hàng trên cả sự hài lòng.

Nhà Hàng Xanh được khởi công xây dựng từ tháng 3/2015 và đi vào hoạt động vào 13/2/2016 đến nay, với tổng diện tích hơn 6.000m²  được ví như một “cung điện” thu nhỏ và thực sự là một cung điện thu nhỏ theo phong cách kiến trúc phương tây hiện đại, NHX tự hào là đại diện cho Lạng Sơn đi đầu trong lĩnh vực hệ thống nhà hàng kiểu mới theo tiêu chí “Thỏa Mái – Sang Trọng – Tinh Tế - Tiêu Chuẩn”.

Sau quá trình được đưa vào hoạt động đã thu hút một số lượng lớn khách cả trong và ngoài tỉnh, lẫn khách Quốc Tế.

Ảnh được chụp từ trung tâm Nhà Hàng Xanh.

Đặc biệt vào ngày 28/3/2016 tại nhà “Sự kiện Xanh” đã diễn ra đại tiệc chiêu đãi chào mừng buổi lễ “Giao lưu Hữu Nghị Quốc Phòng  Biên giới Việt Nam – Trung Quốc” lần thứ 3 do Đại Tướng Phùng Quang Thanh, Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng Nước CHXHCN Việt Nam làm chủ trì, đón tiếp Thượng Tướng Thường Vạn Toàn, Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng Nước CHDCND Trung Hoa trong buổi lễ long trọng.

Bộ trưởng BQP Việt Nam, Đại tướng: Phùng Quang Thanh

có mặt để tiếp đón Bộ trưởng BQP Trung Quốc, Thượng tướng: Thường Vạn Toàn.

Buổi lễ tiếp đón Bộ trưởng BQP Trung Quốc, Thượng tướng: Thường Vạn Toàn, với rất đông đại biểu cấp cao của hai nước Việt – Trung tại nhà sự kiện “Xanh Palace” thuộc “ Nhà Hàng Xanh

Nếu quý khách quan tâm hay có nhu cầu muốn thưởng thức ẩm thực hay muốn tổ chức một sự kiện hãy liên hệ hotline:

0253.855.555 Hoặc 0987.010.189

Hãy đến với chúng tôi, Nhà Hàng Xanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Sản phẩm cùng loại
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...