Du lịch

Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Và Ẩm Thực Lạng Sơn
NHÀ HÀNG XANH

"DU LỊCH"

Lạng Sơn một trong những tỉnh vùng núi phía Đông Bắc của tổ quốc, Lạng Sơn được biết đến như là địa danh với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và văn hóa truyền thống đặc sắc của con người nơi đây sẽ mang lại cho du khách nhiều trải ngiệm lý thú. Du lịch Lạng Sơn tham quan đỉnh Mẫu Sơn ngọn núi xa xa thấp thoáng từng lớp băng tuyết trắng xóa chắc hẳn sẽ thu hút mọi du khách khi đến du lịch Lạng Sơn.

Cảnh đường lên núi Mẫu Sơn ngày tuyết rơi.

Bạn đến du lịch Lạng Sơn và bạn chưa biết địa điểm dừng chân để “nạp năng lượng”?

Đến với Lạng Sơn bạn không biết địa điểm nào dừng chân ăn uống để tiếp tục cuộc hành trình khám phá mảnh đất Xứ Lạng tuyệt đẹp này? Nhà Hàng Xanh sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn. Đến với Nhà Hàng Xanh các bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn đặc sản Xứ Lạng một cách hoàn hảo nhất. Những gì tinh hoa nhất của mảnh đất địa đầu Đông Bắc Bộ này.

Các gói Combo dành riêng cho quý thực khách du lịch khi đến với Nhà Hàng Xanh
Combo1: 100.000đ.

Combo2: 120.000đ

Combo3: 150.000đ.

Combo4: 180.000đ.

Combo5: 200.000đ.

 

Lạng Sơn muôn màu muôn vẻ với những con người thân thiện và nhiều điều bí ẩn đang chờ đón các bạn đến khám phá. Nhà Hàng Xanh rất vinh dự được đồng hành cùng quý khách trong chuyến đi này.

Nếu quý khách quan tâm hay có nhu cầu muốn thưởng thức ẩm thực hoặc muốn tổ chức một sự kiện hay bữa tiệc hãy liên hệ hotline:
0253 855 555 Hoặc 0787 636 868

Nhà Hàng Xanh rất vinh dự được chào đón quý khách.

  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...